3 câu hỏi khi chọn một bộ KIT xử lý tràn dầu/ hóa chất

Bộ Spill Kit ứng phó nhanh sự cố tràn

Sẵn sàng và có khả năng phản ứng tràn nhanh là điều quan trọng trong việc giữ cho cơ sở và nhân viên của bạn an toàn, bảo vệ môi trường, ngăn ngừa thời gian chết và tuân thủ các quy định kiểm soát tràn.

Với tất cả các tùy chọn bộ tràn khác nhau trên mạng, các lựa chọn có thể được áp đảo. Nội dung của bộ tràn có thể khác nhau rất nhiều. Có nhiều loại, kích thước và tùy chọn vùng chứa khác nhau. Tuy nhiên, việc hỏi một số câu hỏi cơ bản có thể đưa bạn đến lựa chọn bộ tràn đúng. Dưới đây là ba câu hỏi để tự hỏi mình trước khi bạn bắt đầu chọn một bộ KIT phản ứng tràn:

1. Loại chất lỏng nào có khả năng tràn ở cơ sở của bạn?

Thường thì các chất lỏng này có thể được mô tả là không ăn mòn hoặc ăn mòn. Các danh sách dưới đây cho thấy các chất lỏng phổ biến và cách chúng được phân loại.

Ăn mòn

  • Natri Hidroxit
  • Axít sulfuric
  • Axit hydrochloric

Không ăn mòn

  • Dầu động cơ
  • Dung môi
  • Nước
  • Chất làm mát
  • Xăng
  • Dầu thủy lực

Một khi bạn biết loại chất lỏng, bạn có thể xác định loại bộ tràn mà bạn cần sử dụng.

Bộ KIT tràn được chia thành ba loại: Đa năng, dầu và hóa chất. Bộ KIT đa năng và KIT dầu được sử dụng cho sự cố tràn chất lỏng không ăn mòn. KIT đa năng được sử dụng cho sự cố tràn trên mặt đất, trong khi bộ KIT dầu có thể được sử dụng cho sự cố tràn trên mặt đất hoặc dưới nước. Bộ KIT xử lý tràn dầu chỉ hấp thụ dầu, nhưng không hấp thu  nước.

Bộ KIT xử lý hóa chất tràn được sử dụng để đáp ứng với sự cố tràn độc hại của chất lỏng ăn mòn hoặc không rõ. Một số bộ hóa chất nhất định cũng được thiết kế để trung hòa chất lỏng ăn mòn hoặc giúp loại bỏ hơi độc hại liên quan đến hóa chất.

2. Bạn đang chuẩn bị để xử lý khối lượng tràn như thế nào?

Khối lượng này thường dựa trên kích thước lớn nhất của vùng chứa hoặc trường hợp xấu nhất của bạn tại cơ sở của bạn. Nếu thùng chứa lớn nhất tại chỗ là thùng chứa 210L, sau đó chọn một bộ dụng cụ chứa và hấp thụ ít nhất thể tích đó.

Cimes cung cấp nhiều loại bộ dụng cụ khác nhau (1)(2) , cho những khối lượng nhỏ tràn như vài L, đến những cái lớn nhất của chúng tôi, đáp ứng với sự cố tràn hơn 380L hoặc hơn.

3. Bộ KIT xử lý tràn dầu/ hóa chất sẽ được lưu trữ hoặc sử dụng ở đâu?

Bạn nên xem xét liệu bộ dụng cụ dọn dẹp tràn sẽ được sử dụng trong nhà hay ngoài trời, bạn có cần bộ dụng cụ để di động hay không, hoặc nếu dụng cụ chứa cần phải được sử dụng để xử lý các chất hấp thụ đã qua sử dụng. Các bộ dụng cụ di động giúp tạo điều kiện phản ứng nhanh hơn và một số được đóng gói trong hộp đựng hoặc túi xách tay lý tưởng cho người trả lời đầu tiên, để sử dụng trong xe cộ hoặc khi cần có bộ lấy và lấy. Bộ dụng cụ trong thùng chứa có khả năng hiển thị cao thường được ưu tiên giúp nhanh chóng tìm bộ KIT khi xảy ra sự cố tràn.

CIMES cung cấp các lựa chọn thùng chứa kit tràn lớn nhất trong thị trường rò rỉ và tràn để giúp đáp ứng nhu cầu của bạn.

Có những mục khác thường được sử dụng trong phản ứng tràn, nhưng thường không được bao gồm trong bộ dụng cụ tràn:

Tôi có cần thiết bị bảo hộ cá nhân (PPE), các sản phẩm vá và sửa chữa, hoặc chổi và xẻng không?
Tôi có cần giá lắp hoặc nắp bảo vệ không?

Trả lời các câu hỏi ở trên sẽ giúp bạn chọn bộ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn.

Call Now Button