9 địa điểm hàng đầu để lưu trữ bộ xử lý tràn dầu/ hóa chất của bạn

9 địa điểm hàng đầu để lưu trữ bộ xử lý đổ tràn
Việc sử dụng dầu/hóa chất tại các nhà máy, phân xưởng, bến cảng, kho bãi… không thể tránh khỏi nguy cơ tràn vãi, rò rỉ. Cát, mùn cưa, đất sét có thể thấm, nhưng mùi dầu vẫn bốc ra do các vật liệu này không kết bao & cô lập được dầu, vẫn phát sinh nguy cơ cháy nổ và tạo ra nguồn chất thải nguy hại thứ cấp.
Vì vậy họ phải có thể truy cập và sẵn sàng để sử dụng một bộ xử lý tràn dầu/ hóa chất để xử lý ngay sự cố. Điều đó có nghĩa là nơi tốt nhất cho một bộ xử lý đổ tràn gần nơi có sự cố tràn xảy ra …
Nếu chúng tôi bắt đầu từ đầu, chúng tôi sẽ xem xét các bộ dụng cụ tràn cho các vị trí sau:

1.Dây chuyền sản xuất/ khu vực sản xuất

Các đường dây thủy lực vỡ, xô bị đổ và bể chứa và các thùng chứa rò rỉ. Một bộ đổ tràn trên tường hoặc giấu dưới một bàn làm việc cho phép nhân viên phản ứng nhanh.

2.Bến tàu

Bến tàu là nơi bận rộn. Rất thường xuyên xảy ra các sự cố đổ tràn dầu và hóa chất, việc đó gây nguy hiểm cho hàng hóa và môi trường xung quanh. Như một chiếc xe nâng  một container và cũng có thể gây ra một sự cố đổ tràn. Một chiếc xe trong quá trình vận chuyển dầu, hóa chất và bạn không bao giờ có thể quá chắc chắn điều gì sẽ xảy ra khi mở cửa xe. Một bộ dụng cụ xử lý sự cố đổ tràn ở bến tàu có nghĩa là dọn dẹp nhanh nên mọi thứ và tránh gây nguy hại cho xung quanh.

3.Bơm nhiên liệu

Các vật liệu xử lý đổ tràn ra trong những khu vực này có thể giúp duy trì sự tuân thủ và giữ tràn ra khỏi cống rãnh và các khu vực nhạy cảm khác.

4.Bể chưa ngoài trời

Truyền chất lỏng thường xảy ra mà không gặp rắc rối, nhưng nếu một kết nối không thành công hoặc một ống bị hỏng, sự cố tràn có thể khá lớn. Một bộ xử lý đổ tràn được đặt gần các bể ngoài trời có thể giúp nhanh chóng xử lý tràn dầu và giữ cho nó không lan rộng.

5.Trạm phân phối chất lỏng

Việc đổ tràn chất lỏng ở khu vực này rất nguy hiểm, dễ lây lan và khi xảy ra hỏa hoạn thì rất khó kiểm xoát. Vì vậy sử dụng một bộ dụng cụ tràn có chứa những tấm thấm dầu hoặc tấm thấm hóa chất và khăn lau nhỏ và một thùng chứa chất thải dành cho vật liệu đã qua sử dụng có thể ứng cứu và dập tắt nhanh các sự cố tràn xảy ra.

6.Xe nâng hàng

Các nhà khai thác xe nâng thường là những người đầu tiên khám phá ra sự cố tràn dầu. Và đôi khi, sự cố tràn dầu là do hoạt động của xe nâng. Lắp một bộ nhỏ phía sau ghế hoặc trên mặt sau của một chiếc xe nâng giúp người vận hành có thể xử lý đổ tràn một cách nhanh chóng cho đến khi các nguồn lực bổ sung có thể được đưa vào khu vực.

7.Kho

Không phải lúc nào cũng có thể phát hiện ra một thùng chứa “xấu” trước khi nó được đưa vào sử dụng, và nó có thể không bị rò rỉ trong nhiều ngày hoặc vài tuần – nhưng khi nó xảy ra đổ tràn thì rất nguy hiểm, thật là tốt khi có một bộ xử lý sự cố đổ tràn sẵn sàng để giải quyết vấn đề đổ tràn một cách nhanh chóng.

8.Phòng thí nghiệm

Phòng thí nghiệm là nơi thường xuyên sử dụng các hóa chất và hóa chát nguy hiểm mỗi ngày, việc đổ tràn là việc không thể tránh khỏi. Một bộ xử lý tràn dầu/ hóa chất là một công cụ tuyệt vời có thể đặt trong phòng thí nghiệm để giúp kiểm soát sự cố tràn hóa chất và giảm rủi ro không cần thiết.

9. Tủ chứa các công cụ

Hãy nghĩ đến một bộ xử lý đổ tràn như một công cụ bổ sung

 

Call Now Button