Có nên sử dụng một bộ dụng cụ xử lý dầu tràn (Spill Kit) ?

SpillKit

Cách thực hành tốt nhất để giải quyết vấn đề tràn dầu là sử dụng một bộ tràn dầu. Một bộ tràn dầu đi kèm với các vật dụng cần thiết để chống lại và ngăn chặn dầu tràn từ việc tạo ra một hiệu ứng không mong muốn lớn hơn trên sàn nhà và trong trường hợp bề mặt nước, lan rộng đến một phạm vi rộng hơn.

Một bộ tràn dầu có nhiều kích cỡ khác nhau được thiết kế để ghi nhớ mức độ ảnh sự cố dầu tràn và số lượng cần thiết để giải quyết vấn đề tràn dầu. Tạo ra một phương pháp như vậy là một suy nghĩ tốt bởi vì khi nói đến vấn đề tràn dầu, không ai thực sự có thể chắc chắn về số lượng chính xác các biện pháp khắc phục được sử dụng. Số tiền ít nhất của một bộ tràn dầu có sẵn trên thị trường là khoảng bảy lít trong khi công suất tối đa là khoảng 476 lít.

Bộ dụng cụ tràn dầu chứa các vật dụng sau đây – thiết bị xử lý tràn thích hợp như tấm thấm dầu,sock thấm dầu, gối và bột thấm dầu, quần áo bảo hộ, túi đựng chất thải, kính giật gân dầu, găng tay và vỏ bọc bằng nhựa hoặc cao su để bảo vệ người dùng khỏi tác hại của vật liệu, thậm chí có thể bao gồm axit và các chất độc hại khác có thể có mặt trong vùng bị đổ.

Nó phải được lưu ý, khi một người đề cập đến một vấn đề tràn dầu, nó cũng có thể có nghĩa là tràn các axit và bazơ nguy hiểm. Nói chung, một bộ tràn dầu giúp giải quyết thành công tất cả các dạng dầu tràn, dầu, axit và bazơ và do đó ngăn ngừa các tác động xấu của vật liệu bị tràn lan ra.

Từ một xưởng cơ khí nhỏ hoặc nhà máy, sự liên quan của bộ tràn dầu có thể được đánh giá thấp nhưng khi nói đến một kịch bản tràn dầu lớn như kịch bản gần đây đã xảy ra ở Mexico và Ấn Độ Dương, tầm quan trọng của bộ tràn dầu trở nên phóng đại nhiều.

Trong tình huống như vậy, một bộ tràn dầu là câu trả lời cuối cùng để giải quyết ngay vấn đề tràn dầu biển trước hoặc ngay tại cơ sở của bạn có thể có nguy cơ cao ảnh hưởng tới con người và cơ sở vật chất. 

Một bộ tràn dầu là một phương pháp giảm lao động hiệu quả để giải quyết một trong những vấn đề khá thường xuyên. Từ dầu tràn ở văn phòng hoặc nhà máy, nơi thảm và sàn có thể trở nên bẩn thỉu. Đôi khi tai nạn xảy ra và khi nó xảy ra, điều tốt nhất cần làm là chăm sóc nó theo cách có khả năng nhất. Một vụ tràn dầu giống như một tai nạn, mà không thể tránh được phần lớn thời gian đó là lý do tại sao có một bộ tràn dầu tiện dụng để xử lý các sự cố tràn dầu có thể xảy ra trong trường hợp không mong muốn.

 

 

Call Now Button